54729571_470457956825059_3861900142906966016_o

Chị Thủy trao quà giúp đỡ tháng 3 cho em Hoàng

Mỗi lần được gặp và trao quà hỗ trợ hàng tháng của Quỹ Chia sẻ cho em Trần Việt Hoàng (xã Thượng Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh), tôi đều có những cảm giác thật nhẹ nhõm, hạnh phúc. Cậu học sinh khiếm thị có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, nhưng lại rất thông minh, có ý chí và khát vọng chinh phục mãnh liệt này đã nhận được sự tiếp sức của cộng đồng để vững bước trên hành trình vượt khó của mình.
Lần này gặp em lại nhận được tin thật là vui: Hoàng đã lần lượt vượt qua nhiều vòng loại rất khó để được mời tham gia vòng thi cuối cùng của học bổng ĐH Fulbright do chính phủ Mỹ tài trợ. Kết quả cuối cùng phải đến tháng 4 mới có, vì vậy, thời gian này Hoàng đang tập trung tối đa thời gian để ôn thi đại học.
Ngày cuối tuần vừa rồi, mẹ con Hoàng về TP Hà Tĩnh thắp hương cho chị Biện Nhung, người đã bắc chiều cầu yêu thương từ Quỹ Chia sẻ đến với gia đình em trong 2 năm qua.
Nhận món quà tháng 3 của Quỹ Chia sẻ, Hoàng gửi lời cảm ơn các anh chị thành viên của Quỹ đã tiếp sức để em tiếp tục viết tiếp những khát vọng đẹp đẽ của mình.

Theo chị Thủy – thành viên Quỹ Chia Sẻ