Theo nhịp tuần hoàn của quy luật thiên nhiên, mùa hè trôi qua, mùa thu lại tới. Những chiếc lá vàng xoay xoay trong gió thu se lạnh. Những cây hoa sữa bung từng chùm hoa trắng muốt như bông báo hiệu Tết Trung thu sắp đến. Cũng như bao mùa trung thu khác, năm nay các thành viên trong Quỹ chia sẻ lại nôn nao, rạo rực mỗi khi nghĩ đến cảnh tưng bừng rước đèn, phá cỗ dưới trăng cùng các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền cả nước.
Tiếp nối thành công của những mùa trung thu trước, trung thu năm nay Quỹ chia sẻ rất vui khi lại được tổ chức một Đêm Hội Trăng Rằm cho các em nhỏ tại trại trẻ mồ côi Hà cầu – Hà Nội vào ngày 13-8 âm lịch vừa qua.

1 Một số thành viên trong quỹ tại buổi giao lưu

Tại đêm hội trăng rằm Quỹ chia sẻ đã gửi tới các em những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động giúp gắn kết các em với các thành viên trong quỹ cũng như truyền những ngọn lửa yêu thương đến các em để các em phần nào vơi đi nỗi cô đơn của những mảnh đời kém may mắn.

2 Tiết mục Gửi Ngàn Lời Yêu …

Ngoài ra, các thành viên trong quỹ thực sự rất vui và cảm động trước những tiếng cười, những tràng hò reo của các em nhỏ nơi đây qua các phần chơi giao lưu, những niềm vui của các em như lan tỏa sang cả các thành viên trong quỹ để chúng tôi thấy cuộc sống thật ý nghĩa và tươi đẹp biết bao.
4

3 Các bạn nhỏ rất hứng khởi với trò chơi truyền ống hút

Để mang tới cho các em một đêm trung thu trọn vẹn và ý nghĩa, quỹ chia sẻ đã chuẩn bị những món quà là các đồ dùng học tập, các vật dụng cá nhân và một mâm cỗ trung thu ấm cúng để gửi tới các em.
6

5

Một mùa trung thu nữa lại qua đi, trong mỗi chúng ta ai cũng có những định nghĩa và ký ức về trung thu cho riêng mình nhưng cho đến bây giờ định nghĩa về tết trung thu của các thành viên trong quỹ chia sẻ chúng tôi vẫn mãi sẽ là “chia sẻ thật nhiều, yêu thương thật nhiều để thấy cuốc sống ý nghĩa biết bao nhiêu”. Quỹ chia sẻ chúc các em nhỏ tại trung tâm Hà Cầu luôn chăm ngoan, học giỏi; chúc cho trung tâm sẽ luôn nhận được những sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà hảo tâm và các tổ chức từ thiện để các em nhỏ nơi đây sẽ có những điều kiện sống tốt hơn !

 

Quyên- Quỹ Chia Sẻ