Quỹ Chia Sẻ trong suốt thời gian qua tổ chức hoạt động phát đồ ăn đêm cho người vô gia cư vào tối thứ 2 hàng tuần. Hoạt động này tuy nhỏ bé nhưng cũng là một hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực. Đêm khuya mua đông giá rét như cắt da cắt thịt ở Thủ đô. Ai ai cũng chăn ấm đệm êm mà vẫn thấy lạnh. Còn người vô gia cư. Họ màn trời chiếu đất. Co ro bên hiên thềm nhà với manh áo mỏng tang rồi tấm chăn rách nát. Gió lạnh cắt da cắt thịt, mưa dầm ướt làm cái rét thêm khắc nghiệt hơn, thêm cái đói hành hạ. Chúng tôi những người thực hiện hoạt động đó thấu hiểu được nỗi khổ của người vô gia cư.

Ông cha ta xưa có câu “An cư mới lạc nghiệp” nhưng những người ngủ ngoài đường kia thì làm gì có nơi ở để mà an cư, ngày ngày họ sống bằng nghề nhặt nhạnh, ve chai, bốc vác thuê.  Bữa ăn cũng tạm bợ bữa đói bữa no. Chúng tôi không biết làm gì hơn, cũng mong lắm Thủ đô sẽ xanh sạch đẹp cơ mà đến khi nào không còn những mảnh đời như vậy, thì đẹp mới có ý nghĩa.

Khi hoạt động phát đồ ăn được tổ chức,cũng hơn 1 năm trôi qua. Quỹ chưa làm được gì nhiều, song luôn ghi nhận sự giúp đỡ của những tấm lòng hảo tâm. Trong đó đặc biệt là sự chia sẻ cảm thông yêu thương và tấm lòng nhân ái của Chị Thái Thanh Bình – PGĐ Ngân hàng TMCP Bắc Á Chi nhánh Hà Nội, Chị đã thường xuyên gửi sữa cho chương trình đều đặn hàng tháng cho chúng tôi chuyển tới tận tay những người vô gia cư. Những hộp sữa TH True Milk đã được chuyển đến tận tay người vô gia cư, góp phần làm ấm lòng những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.
Quỹ Chia Sẻ luôn ghi nhận tấm lòng hảo tâm của Chị Binh –và luôn mong mọi điều tốt đẹp sự an bình niềm vui hạnh phúc sẽ luôn đến với Chị và Gia đình.

12935318_1079556148761476_156049359_n

Chị Thái Thanh Bình

Cảm ơn và cảm ơn rất nhiều tới Chị!
Quỹ Chia Sẻ !